CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG MỚI
 NEW TECHNOLOGY TELECOMMUNICATIONS CORPORATION
 

Bảo trì hệ thống máy tính bao-tri-he-thong-may-tinh
Hỗ trợ kiểm tra và khắc phục sự cố máy tính qua mạng hoặc tại chỗ nếu không xử lý được từ xa. Định kỳ hàng tháng đến tận nơi để tiến hành kiểm tra tổng quát, bảo trì phần cứng và phần mềm máy tính. Báo cáo chi tiết sau khi kiểm tra và tư vấn đến khách hàng.
Dịch vụ IT Outsourcing dich-vu-it-outsourcing
NTT sẽ thay mặt cho bộ phận CNTT của doanh nghiệp khách hàng để giải quyết các sự cố và tư vấn người dung qua các hình thức email, điện thoại, skype…hoặc nhanh chóng có mặt tại nơi đặt máy trong khoảng thời gian được cam kết trên hợp đồngkể từ khi nhận được thông báo sự cố từ khách hàng.
Dịch vụ Bảo trì dich-vu-bao-tri
Công nghệ thông tin là một ngành nghề rộng lớn, có ảnh hưởng tới nhiều ngành nghề khác nhau của xã hội và là nền tảng phục sự cho sự phát triển.  Với phương châm “chân thành và tận tụy với khách hàng”. Công ty NTT luôn lấy con người làm cốt lõi của dịch vụ, đầu tư cho đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật về phẩm chất tốt trong công việc, trong giao tiếp và luôn mong muốn mang lại vượt sự mong đợi của khách hàng.
Bảo trì Hệ thống máy chủ bao-tri-he-thong-may-chu
Tầm quan trọng của bảo trì hệ thống máy chủ không chỉ đơn thuần là chỉ làm cho nó hoạt động là đủ. Nếu bạn hiểu được tầm quan trọng của nó cao hơn thì việc kinh doanh của bạn sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Nhưng nếu bạn thuê nhân viên để bảo trì máy chủ có thể rất tốn kém nếu bạn muốn giữ một quản trị hệ thống trong cơ sở kinh doanh cho riêng bạn..
Hỗ trợ người dùng tại chỗ ho-tro-nguoi-dung-tai-cho
Dịch vụ bảo trì của NTT là giải pháp giúp Quý Doanh nghiệp trả lời triệt để câu hỏi tối quan trọng này: Làm sao để hệ thống CNTT hoạt động liên tục với hiệu quả tối ưu, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực?
Vận hành & Quản trị HT mạng van-hanh-va-quan-tri-ht-mang
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thường không có các nhân sự chuyên dụng cho các công việc quản lý và vận hành hệ thống mạng riêng, bên cạnh đó mức chi phí cho việc thuê chuyên viên này cũng không nhỏ. Đây là một trong những khó khăn mà doanh nghiệp vấp phải khi ứng dụng Công nghệ thông tin vào trong hoạt động.
Các dịch vụ tư vấn và Triển khai khác dich-vu-khac

NTT sẽ giúp Doanh nghiệp không còn sợ bất kỳ sự cố nào xảy ra - vào bất cứ lúc nào trong hệ thống CNTT của mình nữa. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ nhanh chóng để khắc phục hiệu quả mọi vấn đề trục trặc

Dịch vụ này của NTT sẽ giúp nhân sự IT và cấp quản lý của Doanh nghiệp Quý khách cập nhật và nắm vững được những điều cần thiết để bảo vệ hệ thống với nhiều nội dung quan trọng: khái niệm an toàn thông tin cơ bản, bảo mật truyền dẫn, bảo mật cơ sở hạ tầng thông tin, cơ bản về mã hóa, bảo mật vận hành.
Dịch vụ quản lý máy chủ và lưu trữ dữ liệu dich-vu-quan-ly-may-chu-va-luu-tru-du-lieu

Các doanh nghiệp có nhu cầu về lưu trữ thông tin một cách thông minh, các giải pháp sao lưu, phục hồi và lưu trữ để doanh nghiệp có thể quản lý hạ tầng thông tin tốt hơn, trong lúc vẫn kiểm soát được chi phí ở mức thấp. Khi hệ thống thông tin của doanh nghiệp phát triển, việc tăng máy chủ và hệ điều hành là vấn đề không thể tránh khỏi, các địa điểm để đặt các máy chủ có thể tại văn phòng doanh nghiệp

Dịch vụ Quản lý Hệ thống mạng dich-vu-quan-ly-he-thong-mang

Dịch vụ “Quản lý Mạng” cung cấp một bộ hoàn chỉnh các giải pháp giám sát cơ sở hạ tầng CNTT của bạn dựa trên bộ khung cung cấp dịch vụ, bộ khung này tuân thủ một tập các quy trình nhằm để giám sát hiệu suất và phát hiện nhanh lỗi mạng.Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn về hạ tầng CNTT để đáp ứng yêu cầu xây dựng mới của khách hàng, hoặc cải tiến cơ sở hạ tầng CNTT hiện có đề đáp ứng khả năng hồi phục nhanh, tính bảo mật và hiệu suất hoạt động.

HOTLINE
(+84-8)3514 0663(+84-8)3514 0665
Hãy để lại lời nhắn chúng tôi sẽ gọi cho bạn. Email Để lại lời nhắn
KháchHàng