CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG MỚI
 NEW TECHNOLOGY TELECOMMUNICATIONS CORPORATION
 

Tích hợp hệ thống

Tích hợp hệ thống mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích trên cơ sở liên kết những đặc tính giữa phần cứng, phần mềm, mạng và các tiện tích (utilities) nhằm thỏa mãn nhu cầu quản lý của khách hàng.

NTT Chúng tôi sở hữu những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, đã từng làm việc tại các công ty tích hợp hàng đầu như CMC, HPT,...cùng các chứng chỉ quan trọng như CCNP, CCIE. Giải pháp mà chúng tôi cung cấp luôn hài hòa giữa tính hiệu quả và chi phí, đặc biệt chúng tôi tự hào về năng lực phục vụ của mình.

Giải pháp mạng LAN, WAN

Hạ tầng cơ sở của hệ thống mạng bao gồm hệ thống cáp mạng, hệ thống điện nguồn cung cấp và các hệ thống bảo vệ khác cho hệ thống như hệ thống chống sét, hệ thống cảnh báo… Hạ tầng cơ sở đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng, độ ổn định, khả năng khắc phục sự cố, khả năng mở rộng của hệ thống mạng.

Giải pháp mạng không dây

  • Hệ thống mạng không dây và các thiết bị Notebook, PDA, mobil phone giúp cho khách hàng bảo đảm duy trì thông tin linh hoạt mọi lúc, mọi nơi giúp tăng cường hiệu suất làm việc.
  • Công nghệ và sản phẩm: Cisco Systems – nhà sản xuất thiết bị không dây hàng đầu thế giới.
  • Hệ thống tổng thể với chất lượng cao dành cho nhiều đối tượng: từ doanh nghiệp lớn đến người sử dụng gia đình

Giải pháp máy chủ

Một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng về khả năng sẵn sàng, độ ổn định, khả năng nâng cấp, mở rộng… là một yêu cầu cơ bản cho hệ thống CNTT của doanh nghiệp.

 


Hãy cho chúng tôi biết những yêu cầu của bạn

* indicates required
 

comments powered by Disqus

Đầu Trang Trang in Xem các tin cùng chuyên đề
HOTLINE
(+84-8)3514 0663(+84-8)3514 0665
Hãy để lại lời nhắn chúng tôi sẽ gọi cho bạn. Email Để lại lời nhắn
KháchHàng

Bảo trì hệ thống mạng Tích hợp hệ thống Quản lý hệ thống mạng An ninh bảo mật Xây dựng hạ tầng CNTT Truyền thông hợp nhất Quản lý máy chủ và dữ liệu